tin tưc hăng ngay
 • Đến năm 2025, tổng quy mô của ngành thể thao ngoài trời sẽ vượt quá 3 nghìn tỷ nhân dân tệ

  ngày phát hành:2024-05-16 22:23    Số lần nhấp chuột:112
  Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

   

  Poker Texas Hold'em

  Gần đây, tám cơ quan bao gồm Tổng cục Thể thao và Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia đã cùng nhau ban hành "Kế hoạch phát triển ngành thể thao ngoài trời ( Thông báo "2022-2025" (sau đây gọi là "Kế hoạch") đề xuất rằng đến năm 2025, số lượng cơ sở tổ chức các hoạt động thể thao ngoài trời sẽ tiếp tục tăng, mức độ phổ biến sẽ tăng lên đáng kể, số lượng số người tham gia sẽ tiếp tục tăng và tổng quy mô của ngành thể thao ngoài trời sẽ vượt quá 3 nghìn tỷ nhân dân tệ.  

   

  "Kế hoạch" chỉ ra rằng tính đến cuối năm 2021, số người tham gia thể thao ngoài trời trên toàn quốc đã vượt quá 400 triệu. Hiện tại, ngành thể thao ngoài trời của Trung Quốc vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và tiềm năng thị trường cần được phát huy hơn nữa. Đến năm 2025, sẽ hình thành 100 thương hiệu nổi tiếng toàn quốc về các sự kiện và lễ hội thể thao ngoài trời.

  Kế hoạch cũng làm rõ các mục tiêu trong tương lai Đến năm 2025, sự phát triển chất lượng cao của ngành thể thao ngoài trời sẽ đạt được những kết quả đáng ghi nhận. và về cơ bản hình thành một chuỗi cung ứng, kết nối hiệu quả với nhu cầu, điều phối sự phát triển của ngành và sinh thái, làm nổi bật thương hiệu sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tiếp tục đổi mới các hình thức và mô hình kinh doanh. Các địa điểm và cơ sở thể thao ngoài trời tiếp tục tăng, mức độ phổ biến của chúng tăng lên đáng kể và số lượng người tham gia tiếp tục tăng. Tổng quy mô của ngành thể thao ngoài trời vượt quá 3 nghìn tỷ nhân dân tệ.  

  năng động hơn Sự phát triển đầy đủ và an toàn hơn đã trở thành động lực quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của người dân, nâng cao cảm giác đạt được và hạnh phúc, thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành thể thao và xây dựng một cường quốc thể thao.

   

  "Kế hoạch" đề xuất cải thiện chính sách tiêu dùng thể thao ngoài trời. Phát huy đầy đủ vai trò của các thành phố thí điểm và thành phố trình diễn tiêu dùng thể thao quốc gia, đồng thời coi tiêu dùng thể thao ngoài trời là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy tiêu dùng thể thao. Khuyến khích các khu vực cấp phiếu tiêu dùng thể thao đưa tiêu dùng thể thao ngoài trời vào phạm vi sử dụng. Khuyến khích các loại hình hoạt động thể dục thiên về thể thao ngoài trời và kích thích sự nhiệt tình của người dân tham gia các môn thể thao ngoài trời.

   

  Poker Texas Hold'em

  "Kế hoạch" nêu rõ rằng các kịch bản mới, mô hình mới và hình thức mới cho việc tiêu dùng thể thao ngoài trời sẽ được đổi mới. Thúc đẩy công nghệ để hỗ trợ các hoạt động thể thao ngoài trời, phát triển các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến như đạp xe thông minh, chèo thuyền thông minh và chuyến bay mô phỏng, đồng thời tạo ra mô hình tiêu dùng mới để phát triển phối hợp các môn thể thao ngoài trời trực tuyến và ngoại tuyến. Khuyến khích các địa điểm thể thao ngoài trời đủ tiêu chuẩn hoạt động trong thời gian dài và khai thác tiềm năng tiêu thụ của các môn thể thao ngoài trời vào ban đêm.

   

  "Kế hoạch" nhấn mạnh việc thiết lập và cải thiện cơ chế làm việc an toàn cho các hoạt động sự kiện và các biện pháp có thể dễ dàng gây nguy hiểm cho an toàn công cộng và thí sinh trong các sự kiện Đối với các trường hợp khẩn cấp và rủi ro an toàn cá nhân khác nhau, chúng tôi sẽ xây dựng các kế hoạch phòng ngừa rủi ro an toàn và ứng phó khẩn cấp, bao gồm y tế, cứu hộ, chữa cháy, v.v., thiết lập và cải tiến cơ chế ngắt mạch cho các hoạt động sự kiện và triển khai chính an toàn. trách nhiệm.

  在龙华区教科院附属实验学校体育教师张旭红看来,体育课从一周三节增至一周五节,不仅是量变,更会引发质变。“这会让很多体育教师、学生及其家长转变传统观念,不再将体育课看作‘副科’。”张旭红说。

  针对当前“大思政课”建设存在的问题,需加强“1+4+N”“大思政课”圈层体系建设。“1”即建强内圈层:思政必修课,紧扣新时代的理论和实践丰富教学内容,探索“问题—研讨—展示—引导—体验”教学法,提升教学质量;“4”即建优中圈支撑层:思政选修课、思政专题大课、思政实践课、思政VR体验课,构建特色课程群,拓展实践基地,增强数字化赋能;“N”即建好外圈辐射层:课程思政、网络思政、日常思政、环境思政以及大中小学思政课一体化建设等,形成开门办思政课的良好局面。

  目前,贵州农村义务教育学校每日的午餐至少有“三菜一汤”,多种新鲜蔬菜和肉类交替充足供应,每天食材种类达到12种以上;加大鸡蛋、牛奶、大豆及其制品、畜禽鱼肉等高品质食材供应,做到每天至少提供一个鸡蛋和适量水果,每周至少提供三次符合国家标准的学生饮用牛奶和两次豆制品,供餐质量大大提升。

  据了解,重庆市未成年人心理健康工作联盟“甜甜屋”是以“甜甜虎”为主元素设计的关心关爱未成年人心理健康的主阵地,是一个集科普宣传、监测研究、筛查预警、危机干预等功能于一体的信息化、智能化场所。同时,以“甜甜屋”为着力点,整合社会各界资源,让校、家、社三者间形成合力,为未成年人打造健康快乐成长的心理健康乐园。

   

  Xây dựng hệ thống đội cứu hộ thể thao ngoài trời do chính phủ lãnh đạo với sự tham gia của xã hội, phát triển lực lượng khẩn cấp xã hội và khuyến khích thành lập các môn thể thao ngoài trời đội tình nguyện cứu hộ. Tăng cường huấn luyện khẩn cấp, kiểm soát cảnh báo sớm, diễn tập cứu hộ, v.v., cải thiện dấu hiệu cứu hộ, tối ưu hóa quy trình cứu hộ, áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả cứu hộ và cải tiến hệ thống dịch vụ cứu hộ khẩn cấp thể thao ngoài trời tích hợp cứu hộ và vận chuyển.

   

  "Kế hoạch" cuối cùng đề cập đến việc tăng cường hỗ trợ chính sách và thực hiện hiệu quả các chính sách thuế, phí ưu đãi của nhà nước nhằm hỗ trợ phát triển của ngành thể thao, khuyến khích các địa phương tận dụng tối đa các kênh tài trợ hiện có để hỗ trợ phát triển ngành thể thao ngoài trời. Khuyến khích phát triển và sử dụng đất xây dựng tập thể và bốn vùng đất hoang (đồi trọc, mương cằn cỗi, đồi trọc và bãi biển cằn cỗi) để phát triển ngành thể thao ngoài trời; tăng cường giám sát và quản lý, tăng cường giám sát chất lượng và giám sát hàng ngày các sản phẩm thể thao ngoài trời; , và gia tăng Cường độ trấn áp các hành vi vi phạm pháp luật và các quy định, v.v. (Kết thúc)