tin tưc hăng ngay
 • Yang Jiamin bị thương và nghỉ thi đấu. Chỉ Luo Jianyou từ nước tôi tham gia Lianhe Zaobao của Malaysia |

  ngày phát hành:2024-05-31 20:23    Số lần nhấp chuột:201

  Để cải thiện thứ hạng hạt giống Olympic, vận động viên cầu lông Trung Quốc Luo Jianyou đã đến Malaysia Masters để thi đấu không ngừng nghỉ sau khi kết thúc giải Thái Lan mở rộng do đồng đội Yang Jiamin bị chấn thương vào tuần trước nên chỉ có Luo Jianyou tham gia trong tuần này.

  Đơn nam hàng đầu của Singapore, Luo Jianyou, sẽ bắt đầu hành trình đến với Malaysia Masters (Super 500) vào tuần này. Với tư cách là hạt giống thứ sáu của giải đấu, anh sẽ một lần nữa đối đầu với Wang Ziwei của Đài Loan ở vòng đầu tiên.

  Giải Masters Malaysia được thành lập vào năm 2009 và đã được tổ chức ở sáu thành phố khác nhau. Tuy nhiên, giải đấu được đặt tại Kuala Lumpur kể từ khi được đổi thành Super Series vào năm 2018. Trước đây khi là Golden Grand Prix, nó được tổ chức ở Johor Bahru, Alor Setar, Kuching, George Town và Sibu.

  Kết quả tốt nhất của đất nước tôi trong sự kiện này là chức vô địch, thuộc về Danny/Chat đôi nam năm 2014.

  Giải Masters Malaysia này sẽ được tổ chức từ Thứ Ba (21 tháng 5) đến Chủ Nhật (26). Do Liên đoàn cầu lông thế giới không bắt buộc các tay vợt hàng đầu đăng ký tham dự giải Super 500 nên giải đơn nam Masters năm nay thiếu vắng những tay vợt như cặp song sinh người Indonesia Zonadan (thứ ba thế giới) và Ginting (thứ bảy thế giới). bộ đôi người Đan Mạch Ansai Long (số 1 thế giới) và Antonsen (số 4 thế giới) đều sẽ xuất hiện.

  Đối thủ tiềm năng của Luo Jianyou ở nửa quận là Axelsen

  Luo Jianyou, người được xếp vào nửa trên, sẽ cạnh tranh với Wang Ziwei thứ 23 thế giới để giành suất vào thứ Tư (22). chiếm ưu thế với bốn trận thắng và hai trận thua, nhưng Wang Ziwei đã giành chiến thắng trong các trận liên tiếp ở vòng đầu tiên của Thái Lan mở rộng vào tuần trước.

  Kunlavut, một tay vợt hạt giống khác trong khu vực của Luo Jianyou, đã rút lui khỏi giải đấu, nhưng những tay vợt không được xếp hạt giống khác cũng chơi tốt, bao gồm Lin Junyi của Đài Loan, Lu Guanzu của Trung Quốc và Qi Qi của Indonesia. Nếu có thể lọt vào bán kết, đối thủ tiềm tàng của anh sẽ là nhà vô địch Olympic và thế giới Axelsen.

  Giải đấu vòng loại cho Thế vận hội Paris đã kết thúc. Giải Thái Lan mở rộng (Super 500) vào tuần trước, giải Masters Malaysia tuần này và giải Singapore Open (Super 750), Indonesia Open (Super 1000) sắp tới), Australia. Open (Super 500) và US Open (Super 300) đều là những giải đấu cấp cao có thể nâng cao hạt giống Olympic.

  “21迪马01”债券发行于2021年4月28日,资金用途为住房租赁项目建设及支出、偿还有息债务。该债券应于2024年4月30日到期,发行规模4.5亿元,票息7%。

  《日经亚洲》分析美国调研公司TeleGeography的数据指出,2026年之后,中国没有计划铺设任何新的海底电缆,最后3条连接香港的海底电缆,将于2025年完工。

  去年5月,希音在一轮融资中估值约为660亿美元。知情人士表示,今年年初希音开始与伦敦的财务和法律顾问团队联络,探讨在伦敦上市的事宜。

  财政部统计处处长蔡美娜表示,资通与视听产品、电子零组件可说是台湾对美国出口的两大引擎,主要分别受惠于人工智能应用商机持续高涨,以及近年美国政府积极把先进芯片的制造与产能引导回美国本土,所以带动对台湾货品的需求。

  根据Glassdoor的分析,各种顾问和工程职位也位列薪水最高的前15名。

  Đêm nhạcdisco M

  2016年至2023年,中国连续8年成为德国第一大贸易伙伴。然而在2023年,中德之间的贸易额开始显著下滑,同比减少了15.5%,最终仅领先美德贸易额几亿欧元。

  Đêm nhạcdisco M

  Xếp hạng hạt giống Olympic được xác định dựa trên bảng xếp hạng thế giới tính đến ngày 9 tháng 7. Giải đấu đơn năm nay có 13 hạt giống. Luo Jianyou hiện đang xếp thứ 13 thế giới.

  Lee Zii Jia (số 10 thế giới), người lần đầu tiên vô địch Thái Lan mở rộng mùa này, cũng sẽ tham gia. Anh ấy sẽ cố gắng đạt kết quả tốt trên sân nhà với hy vọng trở thành tay vợt Malaysia đầu tiên. vô địch giải đấu này một lần nữa sau Lee Chong Wei vào năm 2016. Đơn nam.

  Đơn nữ Trung Quốc Yang Jiamin rút lui

  Đơn nữ hàng đầu của Singapore Yang Jiamin, xếp thứ 18 thế giới, đã rút lui vì chấn thương ở tứ kết giải Thái Lan mở rộng vào thứ Sáu tuần trước (17). Cô cũng quyết định không thi đấu với tay vợt này. Giải Malaysia Masters tuần này và sẽ cố gắng tranh thủ thời gian hồi phục để tham dự Singapore Open.

  Tổng số tiền thưởng của Giải Masters Malaysia là 420.000 đô la Mỹ (khoảng 560.000 đô la Singapore) và trận đấu sẽ được tổ chức tại Axiata Arena thuộc Trung tâm thể thao quốc gia ở Bukit Jalil.

  Độc giả muốn xem truyền hình trực tiếp có thể vào SPOTV. Kênh SPOTV TV sẽ phát sóng trực tiếp từ Thứ Năm (23) đến Chủ Nhật tại địa điểm số 1. Sau khi tải xuống ứng dụng SPOTV, bạn có thể xem địa điểm Số 1. . 1 và 2 vào Thứ Ba và Thứ Tư Từ Thứ Năm đến Chủ Nhật. Vào Chủ nhật, các địa điểm 1, 2 và 3 sẽ được phát sóng trực tiếp.