tin tưc hăng ngay
 • Manchester City giành chức vô địch Premier League thứ tư liên tiếp chưa từng có, Guardiola nói ông sắp rời Lianhe Zaobao |

  ngày phát hành:2024-05-31 21:48    Số lần nhấp chuột:138

  Manchester City đã thống trị Premier League 4 năm liên tiếp sau khi đánh bại West Ham ở vòng đấu vừa qua, trong khi Pháo binh một lần nữa xếp thứ hai. Tiền đạo chủ lực Haaland của Manchester City cũng giành được Chiếc giày vàng một lần nữa.

  (Tin tức toàn diện về Manchester) Sau khi đánh bại đối thủ "Hammer Gang" West Ham 3-1 ở vòng chung kết, lập thành tích chưa từng có với 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh liên tiếp, Manchester City (Man City) ) HLV người Tây Ban Nha Guardiola thông báo rằng anh ấy sẽ tiến thêm một bước nữa để rời đội.

  Vào thời điểm lễ hội khi đội vô địch Premier League trong bốn mùa giải liên tiếp, Guardiola, người đã huấn luyện Manchester City từ năm 2016, nói với "Sky News": "Thực tế là thà ra đi còn hơn là đến ở lại "Tuy nhiên, Guardiola cũng nhấn mạnh rằng ông không có kế hoạch rời đội ngay lập tức.

  Anh ấy nói: "Chúng tôi đã thảo luận vấn đề này với câu lạc bộ. Cảm giác của tôi là bây giờ tôi sẽ ở lại và sẽ tiếp tục gắn bó với đội trong mùa giải tới. Chúng tôi sẽ nói chuyện trong khoảng thời gian này. Nhưng trong tám hoặc chín giờ năm Hãy cùng xem kế hoạch.”

  Trong thời gian huấn luyện Manchester City, Guardiola đã dẫn dắt đội bóng của mình giành chức vô địch Premier League sáu lần. Ông đảm bảo với người hâm mộ rằng ông sẽ thi đấu với “Quỷ đỏ”. Manchester United vào thứ Bảy tuần này Man Utd) Chung kết FA Cup Anh, anh và toàn đội vẫn có thể tìm lại động lực và dốc hết sức để giành chiếc cúp lâu đời nhất này.

  Sau khi giành chức vô địch Premier League lần thứ sáu sau bảy năm, huấn luyện viên Guardiola của Manchester City vẫn cho biết ông sẽ dốc toàn lực ở trận chung kết FA Cup. (AFP) Guardiola cho biết thành tích của ông không bằng Ferguson và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Klopp Những HLV như Klopp của “Hồng quân” ​​Liverpool và Arteta của “Pháo binh” Arsenal đều là những HLV mà ông ngưỡng mộ.

  Guardiola cho biết Klopp, người đã rời Liverpool sau mùa giải này, đã truyền cảm hứng để anh đạt đến những tầm cao mới.

  Anh ấy nói: "Tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều. Anh ấy rất quan trọng trong cuộc đời tôi. Tôi muốn cảm ơn anh ấy vì những nỗ lực của anh ấy trong công việc. Anh ấy và nhóm đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Anh ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi." Một đối thủ lớn, anh ấy đã khiến mọi thứ trở nên khó khăn."

  Về phần Arteta, cựu trợ lý của Pep Guardiola đã đẩy Manchester City vào vòng chung kết và cuối cùng chỉ giành được 2 điểm Khoảng cách đứng thứ hai.

  Anh ấy nói: "Chúng tôi đã nhận được tin nhắn mà Mikel (Arteta) và nhóm của anh ấy muốn gửi cho chúng tôi. Anh ấy là một trưởng nhóm trẻ nhưng cực kỳ tài năng và họ đã gửi cho chúng tôi một tin nhắn, Chúng tôi cần phải tiến bộ hơn nữa hãy cẩn thận trong vài năm tới.”

  Haaland đã giành được Chiếc giày vàng Premier League hai năm liên tiếp. (Reuters) Haaland đã giành được Giải thưởng Chiếc giày vàng Premier League

  Ngoài việc bảo vệ thành công chức vô địch Premier League, tiền đạo chủ lực Haaland của Manchester City còn giành được Giải thưởng Chiếc giày vàng Premier League.

  “21迪马01”债券发行于2021年4月28日,资金用途为住房租赁项目建设及支出、偿还有息债务。该债券应于2024年4月30日到期,发行规模4.5亿元,票息7%。

  《日经亚洲》分析美国调研公司TeleGeography的数据指出,2026年之后,中国没有计划铺设任何新的海底电缆,最后3条连接香港的海底电缆,将于2025年完工。

  去年5月,希音在一轮融资中估值约为660亿美元。知情人士表示,今年年初希音开始与伦敦的财务和法律顾问团队联络,探讨在伦敦上市的事宜。

  Ngay sau khi gia nhập Manchester City vào mùa giải trước, tiền đạo người Na Uy đã ghi 52 bàn trên mọi đấu trường và giành giải Chiếc giày vàng với 36 bàn thắng ở Premier League. Dù tiền đạo 23 tuổi chỉ ghi được 27 bàn ở Premier League mùa này nhưng anh dính chấn thương và nghỉ thi đấu 2 tháng.

  Andar Barhar

  Trong bảy vòng đấu cuối cùng của mùa giải, Haaland đã ghi được chín bàn thắng và có thể coi là người đóng góp lớn vào việc bảo vệ thành công chức vô địch của Manchester City.

  Sau khi lại thua Manchester City, huấn luyện viên Arteta của Pháo binh cho biết có thể phải cần 100 điểm mới có thể đánh bại đội bóng vĩ đại nhất Premier League. (Reuters) Arteta: Có thể phải cần 100 điểm mới đánh bại được Manchester City

  Đây là mùa giải thứ 2 liên tiếp Pháo binh không thể vô địch Premier League và 2 lần liên tiếp gục ngã dưới chân Manchester City. Mùa giải trước ở giải VĐQG, Pháo binh dẫn đầu đội bóng trong phần lớn thời gian nhưng lại tan vỡ ở phút cuối và bị Manchester City vượt mặt.

  Arteta nói rằng nếu anh ấy muốn đánh bại Manchester City ở mùa giải tới, đội có thể phải tích lũy được 100 điểm. Manchester City đã tích lũy được 100 điểm ở Premier League mùa 2017-18, khi Arteta là trợ lý huấn luyện viên của Guardiola trong đội.

  Andar Barhar

  Anh ấy nói: "Đối thủ của chúng tôi là đội mạnh nhất Premier League tính đến thời điểm hiện tại. Tôi đã ở đó khi Manchester City tích lũy được 100 điểm. Đó là điều chúng tôi cần, không ai cần phải giải thích về mức độ này.

  1} “Trình độ bây giờ đã khác so với 15 đến 20 năm qua và chúng tôi đang cạnh tranh với một đội không thể tin được. "