tin tưc hăng ngay
 • "Mọi thứ đều may mắn" bắt đầu phát sóng từ hôm nay Định mệnh, tình yêu ngọt ngào và tình yêu thuần khiết!

  ngày phát hành:2024-05-16 22:58    Số lần nhấp chuột:80
  Global Newswire (globalnewswire.cn):

  "The Great Luck" đã chính thức được phát sóng trên Mango TV hôm nay. Bộ phim được sản xuất bởi Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Truyền hình và Điện ảnh Vũ Hán Zongteng và Hải Nam Yiyang. Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Điện ảnh và Truyền hình, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Điện ảnh và Truyền hình Guanhai (Vũ Hán), Công ty TNHH Phim Vũ Hán Arnault, Công ty TNHH Phim Sáng tạo Vũ Hán Hemi cùng sản xuất, Công ty TNHH Kỹ thuật số Yizang Bắc Kinh Culture Co., Ltd., Yilian Nebula (Bắc Kinh) Technology Co., Ltd. cùng nhau thúc đẩy tiếp thị xuyên biên giới, với sự tham gia của các diễn viên thế hệ mới như Fang Xiaodong, Yin Rui, Omid, Wang Xuexue, Tong Jiahao và Li Botong, đạo diễn của đạo diễn mới nổi Zhong Zhen và đạo diễn đầy quyền lực Zhang Zhiwei, và được tạo ra bởi nhà sản xuất huy chương vàng Liu Mohao. Đây là một bộ sưu tập giả tưởng. Một loạt các yếu tố của trang phục cổ xưa, thú cưng ngọt ngào được tích hợp thành một.

  Bộ phim kể về một người đàn ông kém may mắn vô tình trở thành một công chức và bắt đầu kinh doanh. Trong quá trình trưởng thành, anh đã gặp được tình yêu của chính mình và kết bạn. về việc kết bạn cùng chí hướng, tuân thủ ý định ban đầu, giải phóng thiện chí, truyền sự lạc quan cho những người xung quanh và mở ra một kết thúc có hậu. Nhân vật nam chính Fang Xiaodong đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình ngắn nổi tiếng và có hơn một triệu người hâm mộ trên WeChat và Douyin, mang theo sự nổi tiếng và lượng truy cập; nhân vật nữ chính Yin Rui đã tham gia "Produce 101" và xếp ở giữa; trong bộ phim truyền hình dài tập mới nhất của đạo diễn Guo Jingming Wang Xuexue cũng là người dẫn chương trình UP nổi tiếng trên Bilibili và đã tham gia nhiều dự án phim truyền hình ngắn nổi tiếng.

  Trong những năm gần đây, số lượng vở kịch ngắn tăng mạnh và chủ đề không còn bị giới hạn ở bản gốc nữa ông chủ, khuôn viên trường thanh niên, Thú cưng ngọt ngào, sự trả thù, v.v., làn sóng các yếu tố mới mẻ đã mang đến cho thị trường phim truyền hình ngắn một diện mạo hoàn toàn mới. "Great Fortune" kết hợp nhiều chủ đề phổ biến như trang phục cổ xưa, thú cưng ngọt ngào, hài kịch, hồi hộp, v.v. và dễ dàng lồng ghép nhiều yếu tố, tạo nên sức hút độc đáo khác hẳn với những bộ phim truyền hình ngắn khác.

  Người đàn ông xui xẻo Ye Keke điều hành quán trà do cha mình để lại và vô tình dính líu đến vụ án lớn về nhang, để thuận tiện cho việc điều tra, anh trở thành gián điệp và được nhận thành công. Sứ thần của Vương quốc Fuyao có nhiệm vụ duy trì hoạt động kinh doanh và thương mại hài hòa giữa hai nước và phát hiện ra những manh mối quan trọng về vụ án hương linh tinh. Trong cuộc sống khó khăn, anh gặp được Xiaoqi, một ngôi sao may mắn từ thiên đường, và hai người cùng hợp tác để cứu cửa hàng Chuncha đang trên bờ vực phá sản, cuối cùng họ đã vô tình pha nhầm trà sữa, khiến việc kinh doanh của quán bị ảnh hưởng. bùng nổ. Với sự giúp đỡ của Lan Qingyue và Jiu Ruoshui, vụ án Minxiang đã được giải quyết thành công, và âm mưu ẩn giấu cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng. Những người bị ảo giác hương làm hại cũng lấy lại được sự tỉnh táo và thành phố Wanle trở lại vẻ đẹp thịnh vượng trước đây. .

  Câu chuyện trưởng thành của nhân vật chính trong "Wanshi Daji" là hình ảnh thu nhỏ của những con người nhỏ bé trong thực tế. Hầu hết các vấn đề gặp phải trong phim đều được giải quyết dễ dàng ở một mức độ nhất định. là tâm lý mong muốn giải quyết vấn đề của khán giả. Trong bộ phim hài vui nhộn, những câu thoại khiến khán giả phải suy nghĩ sâu sắc được thêm vào, đồng thời một số hiện tượng trong thực tế được bộc lộ hợp lý qua cốt truyện, điều này làm sâu sắc thêm chiều sâu của bộ truyện.

  E-SPORT

  Bối cảnh thế giới quan của bộ phim này mới lạ và hoành tráng hơn so với các bộ phim cổ trang khác. Nó thuộc về một triều đại tưởng tượng, có nền kinh tế và thương mại vô cùng thịnh vượng, không khí văn hóa sâu sắc, cùng tồn tại truyền thống. và đổi mới, giao lưu và trao đổi văn hóa với tốc độ cực kỳ nhanh và có nhiều kênh. Khi cốt truyện tiến triển, bạn sẽ thấy rằng đây không chỉ là câu chuyện của Ye Keke mà nó chỉ được cắt từ góc nhìn của anh ấy, và câu chuyện của những người khác được mở khóa từng góc độ khác nhau khiến các nhân vật trở nên sống động hơn và khiến khán giả thích thú hơn. Có ý thức tham gia. Khi nói đến tính đa văn hóa trong vở kịch, chúng ta phải nói đến những yếu tố đổi mới. Vở kịch tích hợp nhiều nền văn hóa, cũng như các nền văn hóa từ nhiều vùng khác nhau của đất nước. Nó tương đương với một quả trứng Phục sinh do vở kịch đưa ra. tùy thuộc vào khán giả để khám phá những ý tưởng nhỏ này.

  Ngoài ra, việc cùng quảng bá và phân phối "Wanshi Daji" với Yi Zangyuan Universe và Yi Lian Nebula đã tạo ra một loạt bộ sưu tập kỹ thuật số có sức hấp dẫn thị trường, đạt được bước đột phá trong phân phối. Khóa. Chủ đề "Mọi thứ đều tốt" đã thu hút sự chú ý và thảo luận rộng rãi ở chợ Shuzang.

  新战略的目的,是要支持和加强非正式经济领域的生产力和韧性,帮助它们加入正式经济领域,并有能力正规营业、吸引投资和创造就业机会,进而对国家经济和社会发展作出更大的贡献。

  柬埔寨证券的董事总经理邓镇岳先生表示:“柬埔寨证券整合此一站式平台是为了帮助中小型企业推进业务,获取更多资金,提升产品和服务质量,扩展业务版图,同时促进柬埔寨经济的成长,为投资者带来合理的回报,实现双赢局面。”

  他说,财经部经于8月修改增值税退税申请程序,以加速处理纳税人增值税退税申请。

  这也使到金边市共管式公寓总供应量累积增至4万1297个单位,进一步加剧市场供过于求情况。

  9月28日,柬埔寨斯登眉登梯级水电站项目签约仪式在金边市隆重举行,柬埔寨斯登眉登水电开发有限公司董事长李永法公爵与水电十局代表在合同上签字。

  E-SPORT

  根据国税局发布的新闻通告,目前财经部政策总局正着手编制《税收动员策略(2024年至2028年)》,并获得IMF提供技术援助。

  Hãy đến với Mango TV để xem những con người nhỏ bé có thể thay đổi vận mệnh bằng nỗ lực của chính mình như thế nào, trở thành người giàu nhất, kết hôn với một công chúa và cứu sống mọi người, hãy hạnh phúc!