tin tưc hăng ngay
 • Ra mắt bộ truyện ngắn giả tưởng thành thị "Cuộc sống trôi nổi trong thế giới giả tưởng".

  ngày phát hành:2024-05-16 21:26    Số lần nhấp chuột:102
  Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

  Do Linghe Culture và Douyin sản xuất, Wei Lizhou đạo diễn, với sự tham gia của Qin Junjie và Jing Ci, Zhang Mingen, Kong Lianshun, Zhang Fan, Cai Zhuoyin, Mao Xiaohui, Một bộ phim ngắn giả tưởng đô thị với sự tham gia của Huang Haoyue, Ding Yingzhi, Li Muchen, Fang Xiaomo, Chen Siche, Han Shuai, Zhang Hengrui và Huang Mengying (theo thứ tự xuất hiện), và có sự tham gia của Pang Hanchen, Chen Tianming, Zhang Chen, Gui Jingjing, Fang Jinghan, Wang Liqing và Wang Yuelong Tập "Thế giới ảo của cuộc sống nổi" được ra mắt hôm nay. Bộ phim bao gồm "Những giấc mơ sáng suốt", "Quần áo của tâm hồn", "Hoàng hậu Nam Đường" , "Khoảnh khắc của cái chết", "Tôi đến từ không gian Gao" và "Dòng sông thời gian", "Thuật toán của tương lai", "Người sáng tạo", "Thần khí" và "Nhân vật không phải người chơi" mười những câu chuyện tưởng tượng.

  Poker Texas Hold'em

  "Thế giới ảo tưởng của cuộc sống trôi nổi" chủ yếu kể về câu chuyện của nhà văn truyền thông mới Heng (do Qin Junjie thủ vai) với&ldquo Với mục đích duy trì thái độ hoài nghi và ủng hộ cách thể hiện hợp lý”, anh đã tạo ra tài khoản công khai“Thế giới ảo tưởng của cuộc sống nổi”, kể những câu chuyện kỳ ​​quái và cùng với trợ lý Xing (đóng vai) của Jing Ci), anh ấy đã học được từ nhiều câu chuyện độc đáo. Những người được phỏng vấn đã chia sẻ những câu chuyện giả tưởng đô thị vừa hư cấu vừa có thật.

  Đánh giá từ nhiều đoạn giới thiệu chính thức được phát hành gần đây, mặc dù bộ phim dựa trên cách kể chuyện nhưng nó không chỉ kể những câu chuyện”. Công cụ tùy chỉnh giấc mơ trong "Lucid Dreams" cho phép mọi người ở trong giấc mơ mà không nhận ra và sử dụng giấc mơ để đánh thức ý định ban đầu của thực tế; trong "Quần áo của linh hồn", những người có thể tự do thay đổi vỏ linh hồn của mình, những gì còn lại. sau khi bỏ xác; , do một thỏa thuận lãng mạn, Đuổi theo người yêu trong thời gian ngược dòng, đằng sau sự tuyệt vọng là tình yêu vĩnh cửu……Thoạt nhìn, đây chỉ là&ldquo"chuyện viễn tưởng”, nhưng chúng cũng mơ hồ bộc lộ cuộc sống thực. Chúng tưởng chừng như mộng ảo nhưng lại khiến người ta không khỏi đắm chìm trong đó và suy ngẫm. Giống như một bài thơ lãng mạn, nó mang lại cảm giác chân thực cho người xem trong câu chuyện kỳ ​​quái.

  Tham dự sự kiện và có buổi thảo luận, phân tích chuyên sâu với Bai Yicong và đạo diễn Wei Lizhou về nội dung “Thế giới nổi” và thị trường phim truyện ngắn.

  Về cốt lõi của bộ phim, giới truyền thông ca ngợi:“"Thế giới ảo" có mối liên hệ vô cùng sâu sắc với cuộc sống của chúng ta. Nó khiến chúng ta phải suy ngẫm về bản thân, chúng ta hãy suy nghĩ, Khám phá cuộc sống cho phép chúng ta kết nối với triết học, tưởng tượng và thế giới tâm linh Mỗi câu chuyện trong mỗi bài đều liên quan chặt chẽ đến cuộc sống thực của chúng ta. ” Về phong cách phim truyền hình và thị trường phim truyền hình ngắn, phóng viên tại chỗ cho biết:“Bộ phim này đã tạo dựng được phong cách riêng của mình. Trong thời gian ngắn, nó tung ra nội dung mạnh mẽ với tốc độ nhanh, bứt phá. thông qua những kỳ vọng vốn có của chúng ta về phim truyền hình ngắn. Ấn tượng là một thể loại kịch mới độc đáo. ”Những đánh giá tích cực từ phóng viên truyền thông cũng khiến người ta mong chờ bộ phim được phát sóng.

  Với những thay đổi liên tục trong thói quen xem phim truyền hình trực tuyến, các công ty sản xuất phim và truyền hình lớn đã bắt đầu khám phá thể loại phim truyền hình ngắn thị trường trong những năm gần đây, "Thế giới nổi" không bắt đầu bằng một bộ phim truyền hình ngắn ở màn hình dọc, thay vào đó nó áp dụng chế độ xem phim truyền hình dài ở màn hình ngang và chọn sử dụng chế độ màn hình dọc trong TikTok nơi người dùng đã quen với màn hình dọc. chế độ màn hình. Việc phát sóng trên nền tảng âm thanh không chỉ thách thức thói quen xem của 600 triệu người dùng Douyin mà còn là bước đầu tiên trong việc xây dựng hệ sinh thái nội dung phim truyền hình trên nền tảng video ngắn.

  Về việc lựa chọn chủ đề, bộ phim cũng tránh tình yêu thú cưng ngọt ngào phổ biến mà chọn cách tiếp cận nó từ góc nhìn giả tưởng đô thị hiếm hoi, sử dụng bối cảnh mang tính khái niệm cao với một ngưỡng nhất định để xem bộ phim. Hoàn thiện việc đóng gói nội dung, thể hiện giá trị tích cực độc đáo thông qua câu chuyện do nhân vật chính ghi lại và để lại nhiều khoảng trống trong cốt truyện, giúp khán giả có nhiều không gian hơn cho trí tưởng tượng và suy nghĩ. Điều này cực kỳ hiếm trong phim. thị trường phim truyền hình ngắn hiện nay và thậm chí cả thị trường phim truyền hình tổng thể. Ngoài ra, về mặt quay phim, "Thế giới ảo" còn mang bầu không khí thẩm mỹ mạnh mẽ. Nó sử dụng ngôn ngữ của ống kính để thể hiện thế giới nội tâm của nhân vật chính đằng sau ánh sáng và bóng tối cụ thể, sống động và hơn. phổ biến, khơi dậy sự cộng hưởng của khán giả. Từ góc độ đa chiều, "Thế giới nổi" không phải là phần tiếp theo của thị trường phim truyền hình ngắn, mà là một “thử nghiệm&rdquo hoàn toàn mới và có tính khác biệt đã mở ra một con đường mới trong phim ngắn hiện nay. thể loại mới của riêng nó cũng mang lại ý tưởng mới cho ngành kịch ngắn.

  学院组织实地考察和现场教学,持续深入开展“爱我中华”“我爱安徽”教育实践活动。以“全域思政”育人理念为指引,立足处于苏鲁豫皖交接地带的独特优势,统合地域范围内的优势资源和多方力量,搭建集党性教育基地、爱国主义教育基地、红色文化教育基地、新时代文明实践基地等于一体的全方位、立体化、多功能的“大思政课”实践平台,不断延展思政课实践教学的“半径”,构建全域泛在的“大思政课”实践育人体系,推进思政小课堂与社会大课堂有机结合,校外资源与校内资源有效融合。加强与周边教育单位的交流合作,共建共享思政课实践教学研究平台,合力挖掘和编制思政课实践教学“资源图谱”,推动建立大中小学思政课一体化实践教学基地;破除高校思政课程与其他课程的空间壁垒,找准思政课实践教学与其他课程实践教学的契合点,创新完善校内思政课实践教学协同机制,实施跨部门跨学院共享实践教学资源,跨专业跨课程组建实践教学团队,在空间维度上覆盖“课堂—校园—社会—网络”全链条,实现思政课实践教学与其他课程实践教学同向同行、同频共振。整合政府部门、社会和企事业单位等多方力量与资源,鼓励引导实践教学基地和平台开发丰富多彩的思政教育特色课程,将实践教学与学生的身体成长、心智成熟、技能成才、学业成功有机结合起来,充分唤醒潜藏于青年学生内心深处的家国情怀、使命担当和文化自信,引领青年学生在“立大志、明大德、成大才、担大任”的过程中练就实现自我、奉献社会、报效祖国的真本领。

  李贱贵表示,兴国县对接粤港澳大湾区产业资源、人才资源,开展校企合作、校校合作,共建产教融合协同育人模式,打造跨区域产教联合体,以高水平职业教育促进产业高质量发展。

  高新区聚焦企业的实际需求,与内蒙古科技大学矿业与煤炭学院达成毕业生实习基地合作,建立订单式联合培养模式,签订高校大学生培养协议,采取“入学即入岗”的方式,为企业培育急需的专业技术人才。聚焦成果转化,落地揭牌上海交通大学、中盛工程公司社会实践基地与“内蒙古科技大学博士工作站”。目前,园区内有院士专家工作站、国家级高新技术企业、国家级众创空间等27大类114家科技研发平台、科技创新载体,拥有授权专利810项,消化吸收世界领先技术41项,自主创新技术54项,国家级高新技术企业增至29家。

  Bộ sưu tập giả tưởng đô thị "Thế giới ảo tưởng của cuộc sống nổi" sẽ được phát sóng độc quyền trên Douyin lúc 17:00 hôm nay , mong được cùng mọi người hé lộ câu chuyện và bước vào thế giới kỳ quái của sự kỳ quái.