tin tưc hăng ngay
 • Đôi nam nữ tiếc nuối vì không đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Paris, Feng Yaoen dốc sức tấn công đơn nam Lianhe Zaobao |

  ngày phát hành:2024-05-31 21:41    Số lần nhấp chuột:140

  Chỉ với 5 cặp đấu thủ đôi nam nữ đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Paris thông qua bảng xếp hạng thế giới, cặp đôi người Trung Quốc Feng Yaoen và Wang Xinru đã xếp thứ sáu và đáng tiếc đã bỏ lỡ cơ hội tham dự Olympic đôi nam nữ đầu tiên trong sự nghiệp.

  Khi đến Thái Nguyên, Feng Yaoen và Wang Xinru không chỉ tham gia thi đấu thường xuyên nội dung đơn nam và đơn nữ trong Giải bóng bàn chuyên nghiệp thế giới (WTT) mà còn hợp tác với Guo Yong và Zeng Jian ở nội dung đánh đôi Đồng thời, cả hai tiếp tục thi đấu cùng nhau ở nội dung đôi nam nữ.

  Về vấn đề này, Feng Yaoen nói với "Lianhe Zaobao": "Mặc dù tôi đã tham gia ba nội dung trong cuộc thi này nhưng tôi sẽ tập trung vào nội dung đơn. Bởi vì nội dung đôi nam nữ hơi ngắn và không thể tham dự Thế vận hội, bây giờ tôi muốn xem Hãy xem liệu còn cơ hội cho đánh đơn hay không.”

  Wang Xinru nói: “Nếu không có nhiệm vụ ghi điểm Olympic thì sẽ không có gánh nặng và áp lực khi thi đấu.”

  Giải vô địch bóng bàn thế giới tại Busan vào tháng 2 năm nay. Đội tuyển nam không lọt vào top 16 và lần đầu tiên bỏ lỡ cơ hội tranh tài tại Thế vận hội Paris. Feng Yaoen và Wang Xinru lần thứ hai chạm trán Paris ở nội dung đôi nam nữ. Có 16 suất dự Olympic ở nội dung đôi nam nữ, trong đó có 6 nhà vô địch châu lục, 4 nhà vô địch vòng loại và 1 nước chủ nhà là Pháp. Năm cặp còn lại có được thông qua bảng xếp hạng thế giới Khi danh sách mới nhất của ITTF được công bố vào ngày 7 tháng 5, Singapore xếp sau 5 cặp lọt vào danh sách rút gọn.

  Tài Xiu

  Như vậy, Feng Yaoen/Wang Xinru đã bị loại một cách đáng tiếc. Sau khi bị Lin Ye bỏ lỡ một suất tham dự Thế vận hội Tokyo, Feng Yaoen đã bỏ lỡ cơ hội tham gia nội dung đôi nam nữ trong hai kỳ Thế vận hội liên tiếp. Điều này đã ảnh hưởng phần nào đến sự tự tin của anh ấy.

  Nhưng Feng Yaoen nói rằng anh ấy sẽ không thay đổi việc theo đuổi giấc mơ Olympic và cánh cửa đến Thế vận hội Paris vẫn chưa hoàn toàn đóng lại với anh ấy. Anh nói: “Nếu tôi có thể thi đấu tốt hơn ở ba giải Thái Nguyên, Slovenia và Croatia, tôi hy vọng lọt vào danh sách rút gọn nội dung đơn nam nhờ thứ hạng thế giới của mình. Tôi biết xác suất hơi thấp, nhưng tôi vẫn muốn hãy là chính mình và có cơ hội."

  Tài Xiu

  Mặc dù ghen tị với đồng đội Guo Yong vì đã tham gia Thế vận hội nhưng Feng Yaoen không muốn tạo quá nhiều áp lực cho bản thân.

  Anh ấy nói: "Đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc đủ điều kiện tham dự Thế vận hội. Hãy chơi trận đấu với tinh thần chiến đấu và cố gắng đạt đến trình độ của riêng mình."

  Huấn luyện viên trưởng đội nam Gao Ning." nói với "United Nations" Morning Post, Feng Yaoen đã có một số thăng trầm trong cuộc thi trước đó ở Thái Lan và thành tích của anh ấy không được tốt như mong đợi. Đây cũng là một số áp lực mà anh ấy đã tự đặt ra cho mình, và anh ấy hiện đang dần điều chỉnh và hồi phục.

  Sự thăng trầm này chủ yếu là do chiến thuật kỹ thuật hay tâm lý? Feng Yaoen nói: “Tôi nghĩ họ có cả hai. Về mặt kỹ thuật và chiến thuật, chúng tôi cần hạn chế những sai lầm không đáng có. Chúng tôi cần chơi quyết liệt hơn trong ba bảng đầu tiên. Đồng thời, chúng tôi không nên mang gánh nặng tâm lý muốn giành chiến thắng. và sợ thua."

  Ngược lại, Wang Xinru Hãy tỉnh táo hơn. Cô nói: "Chắc chắn sẽ rất đáng tiếc khi nội dung đôi nam nữ của chúng ta chỉ còn một suất nữa là có thể tham dự Thế vận hội, nhưng không thể nào. Chúng ta đã cố gắng hết sức nhưng chỉ có thể nói rằng chúng ta chưa mạnh đến mức đó."

  Huấn luyện viên của đội tuyển nữ Jing Junhong cũng cảm thấy tiếc vì đệ tử của mình không đủ điều kiện tham dự Thế vận hội. Cô nói: "Tôi nghĩ Wang Xinru vẫn còn chỗ để cải thiện và cải thiện. Ngoài việc tăng cường rèn luyện thể lực và nâng cao chất lượng đường bóng, khả năng chủ động tấn công của anh ấy cũng cần được tăng cường."

  “21迪马01”债券发行于2021年4月28日,资金用途为住房租赁项目建设及支出、偿还有息债务。该债券应于2024年4月30日到期,发行规模4.5亿元,票息7%。

  《日经亚洲》分析美国调研公司TeleGeography的数据指出,2026年之后,中国没有计划铺设任何新的海底电缆,最后3条连接香港的海底电缆,将于2025年完工。

  去年5月,希音在一轮融资中估值约为660亿美元。知情人士表示,今年年初希音开始与伦敦的财务和法律顾问团队联络,探讨在伦敦上市的事宜。

  财政部统计处处长蔡美娜表示,资通与视听产品、电子零组件可说是台湾对美国出口的两大引擎,主要分别受惠于人工智能应用商机持续高涨,以及近年美国政府积极把先进芯片的制造与产能引导回美国本土,所以带动对台湾货品的需求。

  根据Glassdoor的分析,各种顾问和工程职位也位列薪水最高的前15名。