tin tưc hăng ngay
 • Vận động viên người Kenya Beatrice phá kỷ lục thế giới 10.000 mét nữ với 28 phút 54 giây và 14 giây Lianhe Zaobao |

  ngày phát hành:2024-05-31 21:45    Số lần nhấp chuột:61

  Giải đấu Eugene Diamond này cũng là cuộc thi thử sức của đội tuyển quốc gia Kenya tại Olympic Paris. Beatrice Chebet đã phá kỷ lục thế giới ở nội dung 10.000 mét nữ và giành chức vô địch, trở thành người đầu tiên trong lịch sử chạy dưới 29 phút ở nội dung 10.000 mét Nữ. vận động viên.

  (Tin tức toàn diện về Eugene) Vận động viên người Kenya Beatrice Chebet (Beatrice Chebet) đã ghi được 28 điểm và 54 điểm tại Eugene Diamond League Prefontaine Classic vào thứ Bảy (25 tháng 5) đã lập kỷ lục thế giới mới ở nội dung 10.000 mét nữ. .

  Xóc ĐĩaV8

  Cuộc thi này được tổ chức tại Sân vận động Hayward của Đại học Oregon ở Eugene, Hoa Kỳ. Cuộc thi này cũng được đội tuyển quốc gia Kenya coi là cuộc thử sức cho nội dung 10.000 mét nam và nữ tại Thế vận hội Paris. . Beatrice đã thể hiện lòng dũng cảm tuyệt vời của mình trong ba vòng cuối cùng của trận đấu và cuối cùng đã đánh bại các đối thủ mạnh từ khắp nơi trên thế giới, viết lại kỷ lục thế giới (29:01) do vận động viên người Ethiopia Letesenbet Gidey lập ba năm trước. ).

  Bằng cách này, Beatrice không chỉ đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Paris 2024 mà còn trở thành vận động viên nữ đầu tiên trong lịch sử chạy dưới 29 phút ở cự ly 10.000 mét.

  Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, cô ấy nói rằng ý định ban đầu của cô khi tham gia cuộc thi này là để tham gia Thế vận hội thông qua tuyển chọn đội và cô không tập trung vào việc thách thức kỷ lục thế giới nhưng cô cảm thấy có thể lực tốt trong suốt cuộc thi nên tôi đã làm việc chăm chỉ ở những giai đoạn sau.

  Cô nói: “Vòng cuối đã tạo động lực cho tôi, đặc biệt là khi Gudaf Tsegay (Ethiopia) bị tụt lại phía sau và tôi nhận ra mình là người giỏi nhất và tôi có thể làm được điều đó "

  Gudafu xếp thứ hai sau 29 phút , 5 giây 92 giây, còn Lilian Rengeruk của Kenya về thứ ba với 29 phút 26 giây và 89 giây.

  这两位羽坛“大嗓门”在这场比赛前两局没有太激烈的反应,卡罗琳娜偶尔在得分时呐喊,辛杜则相对冷静。

  这场焦点战备受关注,伊加和大坂直美都是四个大满贯冠军得主。第一盘两人战至抢七才分出胜负,伊加以7比6(7比1)先下一城。

  在这之前,希腊只有帕纳蒂奈科斯(Panathinaikos)在1971年闯入欧洲杯(欧冠前身)决赛,不过他们输给了埃杰克斯(Ajax),因此奥林匹亚科斯的这场胜利创造了希腊球会历史。

  欧洲水利慈善组织“Surfrider Foundation” 一直定期在塞纳河进行测试,以测量粪便中两种关键细菌的水平。最新结果显示,河里大肠杆菌和肠球菌的水平依然高于体育联合会和欧洲沐浴标准规定的授权水平。

  世界第三的佐纳丹近来状态出色,他携全英赛、亚锦赛和汤姆斯杯的16场连胜来到我国。面对气势如虹的佐纳丹,世界第13的周天成并未让全英赛惨案再次上演,以21比17、21比6获得晋级资格。

  身为左手握拍的她与同样是左手握拍的徐承宰组合参赛,虽然对垒各国球员占有优势,但劣势也很明显。29岁的蔡侑玎接受《联合早报》专访时说:“我认为作为一对左手组合,我们有着非常明显的优点和缺点。由于这些劣势,在进行比赛计划会有些困难,因为对手容易分析我们。随着我们的经验不断增加并改进这些缺点,我认为我们在进步中。

  Xóc ĐĩaV8Cầu thủ người Anh Kerr đã phá kỷ lục quốc gia 39 tuổi của người Anh

  Mặt khác, tay vợt người Anh Josh Kerr đã đánh bại đối thủ người Na Uy Ingebrigtsen ở nội dung chạy một dặm nam và đồng thời giành chức vô địch. cũng phá kỷ lục quốc gia 39 tuổi của Anh (3 phút, 46 giây và 32 giây).

  Cole là vận động viên giành huy chương vàng 1500m nam tại Giải vô địch thế giới năm 2023 và Ingebrigtsen là vận động viên giành huy chương vàng trong cùng một nội dung tại Thế vận hội Tokyo 2021. Đây là cuộc thi thứ hai của họ tại cùng một địa điểm kể từ Giải vô địch thế giới năm ngoái. Đó là điểm nhấn của trận đấu trong ngày.

  Khi cuộc đua còn lại 600 mét, Cole nổi bật giữa tất cả các đối thủ và cuối cùng đã cán đích sau 3 phút 45 giây và 34 giây. Ingebrigtsen xếp thứ hai với thành tích 3 phút 45,60 giây và vị trí thứ ba thuộc về Nuguse người Mỹ với thành tích 3 phút 46,22 giây.

  Kerr nói: "Những cầu thủ mà tôi thi đấu cùng sẽ ngày càng giỏi hơn và tôi phải nỗ lực hết mình để theo kịp và dẫn đầu. Tôi có thể có được vị trí này nhờ quá trình luyện tập chăm chỉ và sự giúp đỡ của một đội ngũ giỏi . Tôi sẽ tiếp tục làm điều này trong phần còn lại của mùa giải."