tin tưc hăng ngay
 • Guolian Securities có kế hoạch phát hành cổ phiếu A để mua lại Minsheng Securities

  ngày phát hành:2024-07-09 18:13    Số lần nhấp chuột:200

  [Epoch Times ngày 25 tháng 4 năm 2024] (phóng viên Li Su của Epoch Times đưa tin) Tối ngày 25 tháng 4, Guolian Securities đưa ra thông báo cho biết công ty đang có kế hoạch mua lại Minsheng Securities Co., Ltd. bằng cách phát hành cổ phiếu loại A kiểm soát công ty.

  Thông báo cho thấy Công ty TNHH Chứng khoán Guolian đang liên hệ với các cổ đông của Công ty TNHH Chứng khoán Minsheng. Người ta xác định sơ bộ rằng các đối tác của thương vụ mua tài sản được đề xuất bao gồm Tập đoàn Guolian, Công ty TNHH Quản lý Doanh nghiệp Fengquanyu Thượng Hải và 45 công ty khác nắm giữ 95,48% vốn cổ phần của Minsheng Securities.

  Hiện tại, Guolian Securities đã ký "Thỏa thuận ý định hợp tác" với các bên giao dịch nêu trên về giao dịch này. Phạm vi tài sản cụ thể có được trong quá trình tái tổ chức này vẫn đang được đàm phán và thảo luận và cuối cùng sẽ phải tuân theo một thỏa thuận chính thức được tất cả các bên ký kết.

  Trước đó có báo cáo rằng Guolian Securities đã mua 3,471 tỷ cổ phiếu của Minsheng Securities thông qua đấu thầu vào ngày 15 tháng 3 năm 2023. Vào ngày 15 tháng 12 năm 2023, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc đã phê duyệt Tập đoàn Guolian là cổ đông lớn của Minsheng Securities.

  Thông tin trang web chính thức cho thấy rằng trước khi có kế hoạch mua lại quyền kiểm soát Minsheng Securities, cổ đông lớn nhất của Minsheng Securities là Guolian Group, cổ đông lớn nhất của Guolian Securities Co., Ltd., với tỷ lệ sở hữu cổ phần là 30,49%. Tập đoàn Guolian là cổ đông lớn nhất của Guolian Securities, nắm giữ 19,21%.

  Trang web chính thức của Guolian Securities cho thấy Guolian Securities được thành lập vào tháng 11 năm 1992 với số vốn đăng ký là 2,83 tỷ nhân dân tệ.

  Minsheng Securities được thành lập vào năm 1986 với số vốn đăng ký là 11,384 tỷ nhân dân tệ. Đây là một trong những công ty chứng khoán ra đời sớm nhất ở Trung Quốc.

  Sáp nhập công ty chứng khoán có tốt không? Baijiahao Jiujiuxianzi đã viết trên tờ Securities Daily rằng "việc sáp nhập các công ty chứng khoán không hẳn là một điều tốt. Sự hợp tác giữa các công ty chứng khoán trong lịch sử đã giải thích mọi chuyện". Junan. Mặc dù quy mô trở nên lớn hơn sau khi sáp nhập nhưng cả hai đều sa sút và không thể phục hồi trong tương lai.

  Biên tập viên: Lin Congwen

  与此同时,对人工智能的乐观情绪广泛提振了芯片股,费城半导体指数(PHLX Semiconductor Sector)大涨4.5%。使用英伟达芯片的服务器供应商超微电脑公司(Super Micro Computer)上涨4%。

  网路银行完全在线上运作,没有实体的分支机构。你必须通过网站或应用程式来办理所有的银行业务。据J.D. Power的数据,大约有27%的消费者完全依赖网路银行。

  BẮN CÁ

  TXSE创始人兼首席执行官詹姆斯‧李(James Lee)表示,“股票交易市场的变化正在推动交易量增长,并为发行人和赞助商提供更多选择。TXSE最终将在报价活动、流动性和透明度方面创造更多竞争,从而形成更稳定、更可靠的市场,使投资者、全球发行人和流动性提供者都能从中受益。”

  追踪孟买股票指数的全印度市值指数(All India Market Capitalization)在周二损失了超过31.06兆卢比,约合3,710亿美元。

  BẮN CÁ

  然而,中国的出口热潮不仅限于西方国家关注的高科技产业。目前中国制造业贸易顺差已接近创纪录水平,包括钢铁、动物饲料等产品,受经济低迷影响在中国境内销量越来越差,也纷纷廉价出口国外。