tin tưc hăng ngay
 • Giải trí: Hua Sha đã vào nghề được 10 năm và cho rằng đây là điều duy nhất đã thay đổi |

  ngày phát hành:2024-07-10 19:15    Số lần nhấp chuột:95

  Hwasa (tên thật Ahn Hye-jin), thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Mamamoo, thể hiện sự thống trị khi biểu diễn trên sân khấu, nhưng khi nói chuyện riêng, cô lại nói chậm rãi, nhẹ nhàng, mang đầy sự tương phản.

  Hua Sha, người đã ra mắt cách đây 10 năm và bắt đầu chuyến lưu diễn solo đầu tiên "Twits", gần đây đã nhận lời phỏng vấn qua video độc quyền với "Lianhe Zaobao" và chia sẻ những thay đổi cũng như thay đổi của cô ấy kể từ khi gia nhập ngành. “Tôi nghĩ mình vẫn như xưa, chỉ là quen với công việc này hơn và thành thạo hơn một chút. Khi biểu diễn trên sân khấu, tôi chỉ bù đắp những khuyết điểm trong quá khứ mà thôi. Thực ra, tôi nghĩ cũng vậy thôi.” ." Sau một lúc dừng lại, không Quên sự hài hước và khoe khoang: "Có lẽ cô ấy đã trở nên xinh đẹp hơn một chút?"

  这次,《联合早报》记者特邀魅力依旧的“十四爷”为早报的读者们送上新年祝福。马上点击视频,查看详细内容吧!更多农历新年相关内容,请浏览《联合早报》“春来早报喜2024”新春专页。

  THỂ THAO Khi bắt đầu chuyến lưu diễn solo, tôi thường nghĩ đến các thành viên Mamamoo nhất

  Tuy nhiên, từ con mắt của người ngoài , Những thay đổi của Hwasa trong 10 năm qua không chỉ thể hiện ở ngoại hình. Năm 2023, Hwasa thay đổi công ty quản lý, rời câu lạc bộ cũ RBW và công bố chuyến lưu diễn đầu tiên vào năm sau. Khi được hỏi về sự khác biệt giữa ca hát với tư cách nhóm và cá nhân, Hwasa thẳng thắn cho biết: "Chỉ dẫn dắt một việc gì đó một mình cũng có rất nhiều trách nhiệm và áp lực. Vì vậy tôi nghĩ đến các thành viên, các chị em (nhắc đến các thành viên Mamamoo) nhiều nhất.) đã tổ chức các buổi hòa nhạc solo và tôi rất ngưỡng mộ họ. Tôi đã học được rất nhiều điều khi chuẩn bị cho buổi biểu diễn. Đó là một cơ hội tốt."

  Hwasa cũng chia sẻ về TMI (Too Much) trong chuyến lưu diễn. Thông tin, nghĩa là kiến ​​thức lạnh lùng). Cô cho biết mình luôn ném đồ vật về phía khán giả như mũ đội đầu, áo phông trên người... "Tôi đã nói trước địa điểm tổ chức ở Hong Kong rằng lần này tôi sẽ không bao giờ làm điều đó quá hai lần." , nhưng cuối cùng tôi vẫn không làm được. Đó là cảm giác muốn cống hiến tất cả cho người hâm mộ, haha ​​"

  Hwasa đã từng thể hiện phẩm chất "gái nhà" của mình trong chương trình tạp kỹ Hàn Quốc "I" Live Alone", vẻ ngoài chân thật và giản dị của cô đã gây xôn xao dư luận vào thời điểm đó. Phóng viên tò mò về cách cô sử dụng thời gian nghỉ ngơi trong chuyến lưu diễn: "Chơi cùng các chị em hoặc vũ công của tôi. Trước đây ở một mình rất thoải mái và vui vẻ nhưng gần đây tôi cảm thấy hơi chán nản nên luôn muốn. dành nhiều thời gian hơn cho mọi người." Giao tiếp."

  Được hỏi gần đây bạn có bị ám ảnh bởi điều gì không? Hua Sha cười và nói rằng cô bị ám ảnh bởi "trò chơi hồng sâm", "Tối qua tôi vừa chơi với các vũ công!"

  THỂ THAO Sự cuồng nhiệt khó quên của người hâm mộ ở Thành phố Sư tử Mamamoo sẽ mở hai trò chơi liên tiếp tại Singapore vào buổi hòa nhạc tháng 2 năm 2023. (Trích từ Huasha IG)

  Mamamoo là khách thường xuyên đến Thành phố Sư tử. Cô ấy đã đến thăm Thành phố Sư tử nhiều lần, nhưng do lịch trình bận rộn nên cô ấy đến và đi rất vội vàng. Hua Sha, người sẽ tổ chức chuyến lưu diễn solo của mình đến Singapore vào ngày 22 tháng 6, tiết lộ rằng cô ấy sẽ có một ngày nghỉ trong chuyến đi đến Singapore và hy vọng đến lúc đó sẽ có khoảng thời gian mua sắm vui vẻ.

  Nói về Singapore, Hua Sha hết lời khen ngợi: "Tôi rất thích Singapore và tôi cũng yêu sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Singapore. Mỗi lần tôi đến biểu diễn, họ đều dành rất nhiều tình cảm rất nồng nhiệt". , sự nhiệt tình đó Vẫn không thể nào quên nên tôi luôn muốn đến Singapore lần nữa. Singapore thực sự sạch sẽ nên dù ở đâu tôi cũng cảm thấy thoải mái.”

  Hua Sha muốn nói gì với quá khứ và cô ấy. bản thân trong tương lai? Bấm vào video để xem.